logo 

CALL:(0251) 3819478 - 0903 745 438

TIME:T2 - T6: 8:00 - 11:00; 14:00 - 20:00

T7: 8:00 - 12:00; 14:00 - 20:00

CN: 8:00 - 12:00

Time 11.10.2017 12:06 | View 14.575

TẨY TRẮNG RĂNG ZOOM WHITESPEED

 Sự lựa chọn hoàn hảo cho hàm răng trắng sáng

Nếu bạn đã từng mong muốn một kết quả tẩy trắng răng hiệu quả nhất có thể, bạn có thể nghĩ ngay đến hệ thống Zoom WhiteSpeed, thế hệ đèn tẩy trắng mới nhất được giới thiệu vào mùa thu 2015 của Philips vừa trang bị tại Nha Khoa Kim Khôi.


 

  

Tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed là gì?Hệ thống tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed


Hệ thống tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Zoom 2 và Zoom Advanced Power của Philips, sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Phương pháp kết hợp độc đáo giữa cường độ ánh sáng và thuốc tẩy trắng.

Do sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn Zoom WhiteSpeed thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.


 Bộ thuốc tẩy trắng Zoom WhiteSpeed

 

Mỗi bộ thuốc tẩy trắng của Zoom WhiteSpeed cũng hoàn toàn riêng biệt: đầu đèn riêng cho bệnh nhân, banh môi má sử dụng riêng, thuốc cách ly nướu sử dụng riêng, thậm chí bông gòn cách ly cũng dùng riêng cho một bộ thuốc tẩy trắng. Điều này tạo sự tiện nghi và vệ sinh tối đa cho những bệnh nhân tẩy trắng bằng đèn Zoom WhiteSpeed.

  

Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Zoom WhiteSpeed có mật độ sáng cao hơn 100% so với các hệ thống khác (theo thông tin của Philips Zoom).

Do mật độ sáng cao, ánh sáng LED lạnh của đèn Zoom sẽ kích hoạt tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy Zoom, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

 

Nguyên tắc hoạt động đặc biệt và hiện đại

  

Không áp dụng một phương pháp khoa học thông thường nào, mà là sự cải tiến vượt bậc của công nghệ, tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed, hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa ánh sáng đèn led và chất tẩy trắng răng. Lấy sức mạnh của ánh sáng đèn led làm tăng hoạt tính của chất tẩy trắng răng, phát huy tối đa công dụng tẩy trắng của hệ thống Philips Zoom.

Thuốc tẩy trắng răng sẽ bẻ gãy các liên kết Carbon của các chất hữu cơ, là những chất gây nên tình trạng sậm màu răng, từ đó làm răng trắng và “sạch hơn”.

Do tác động chủ yếu lên các hợp chất hữu cơ (chủ yếu nguồn gốc thực phẩm), nên thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động tốt tới những chất sậm màu có nguồn gốc Hydro Carbon như màu thực phẩm: nước tương, cà ri, tương ớt, nước ngọt v.v…. tích tụ dần trên răng theo thời gian.

Thuốc tẩy trắng có tác động hạn chế đối với những chất sậm màu tác động từ bên trong. Do đặc điểm tắc động đến mỗi người là khác nhau nên kết quả tẩy trắng cũng có sự chênh lệch khác nhau giữa các trường hợp.

 

   


Philips Zoom WhiteSpeed có 3 mức độ công suất đèn: nhẹ, trung bình và mạnh. Tùy thuộc vào từng tình trạng răng và sức chịu đựng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ điều chỉnh mức công suất đèn led phù hợp. Nếu bệnh nhân có răng nhạy cảm và bị ê buốt trong quá trình thực hiện thì mức các bác sĩ điều chỉnh sẽ là nhẹ nhàng nhất và ngược lại.

 

 

Ai là người nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed

Vô cùng an toàn và có lợi cho sức khỏe, dịch vụ tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed dùng được cho tất cả mọi người. Những người có hàm răng ố vàng muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hoàn hảo đều có thể sử dụng dịch vụ.

 

Dịch vụ tẩy trắng Zoom White Speed mang lại lợi ích như thế nào?


 

 

Tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed sử dụng những kĩ thuật tối tân nhất. Kết quả cũng đã được kiểm chứng, giúp răng sáng lên trông thấy chỉ sau một lần điều trị. Là bước thay đổi, mang đến sự thoải mái, trải nghiệm dễ chịu cho bất kì ai muốn thay đổi màu sắc hàm răng, khiến chúng hoàn hảo cho nụ cười tự tin.

 

 

Sử dụng ánh sáng lạnh, nên phương pháp tẩy răng Zoom WhiteSpeed tuyệt đối an toàn cho mắt của bệnh nhân và cả bác sĩ. Giúp tất cả mọi người tránh được việc tiếp xúc trực tiếp với tia Laser, tránh mọi rủi ro gây hại cho sức khỏe.

Tiện nghi tốt nhất, vệ sinh sạch sẽ, mang đến hiệu quả tốt nhất, khách hàng luôn có được hàm răng trắng sáng, không xỉn màu, kém thẩm mỹ như trước đây.

Vì có những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed đang được sử dụng khá phổ biến tại Mỹ. Dịch vụ đã khiến vô số người lấy lại tự tin vì được sở hữu hàm răng trắng sáng.


 

Cam kết của những người thực hiện dịch vụ

  • Tẩy trắng răng an toàn.
  • Tẩy trắng răng nhanh chóng.
  • Tư vấn bảo vệ, giữ gìn, duy trì răng trắng.

Tuy nhiên, hiệu quả trắng sáng còn tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại, răng của bạn bị ố vàng bởi nguyên nhân gì? Và kết quả ước tính sẽ được bác sĩ thăm khám và thông báo cũng như tư vấn kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Thuốc tẩy trắng có tác động hạn chế đối với những chất sậm màu tác động từ bên trong. Do đặc điểm tác động đến mỗi người là khác nhau nên kết quả tẩy trắng cũng có sự chênh lệch khác nhau giữa các trường hợp.

Trong trường hợp bạn muốn làm veneer hoặc răng sứ để cải thiện màu răng nhiễm ố vàng thì bạn nên tẩy trắng trước, vì những răng nhiễm ố vàng "nhạt" hơn sau khi tẩy trắng giúp bác sĩ làm ra chiếc răng sứ đẹp hơn rất nhiều.

 Răng nhiễm ố vàng kết quả hạn chế


 

Răng nhiễm ố vàng kết quả tương đối tốt

 

Một số hình ảnh thực tế sau khi tẩy trắng bằng hệ thống Zoom WhiteSpeed:

 

 

   


Như vậy, để có được một hàm răng trắng đẹp là không khó nếu biết kết hợp nhiều hình thức điều trị. Ngày nay, với những kỹ thuật và trang thiết bị tân tiến, các bác sĩ của Nha Khoa Kim Khôi có thể giúp bạn có được nụ cười mà bạn mơ ước.
Hệ thống tẩy trắng răng Zoom WhiteSpeed đã được trang bị tại Nha Khoa Kim Khôi.

164-166 đường 30/4, phường Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: (061) 3819478

                   0903 745438

Giá:  - 4.000.000 đồng/ lần tẩy trắng

        - 4.500.000 đồng/ lần tẩy trắng (kèm theo khay và 2 ống thuốc tẩy tăng cường)