logo 

CALL:(0251) 3819478 - 0903 745 438

TIME:T2 - T6: 8:00 - 11:00; 14:00 - 20:00

T7: 8:00 - 12:00; 14:00 - 20:00

CN: 8:00 - 12:00

Time 16.05.2017 11:59 | View 7.478

Các loại răng sứ

Các kỹ thuật phục hồi thẩm mỹ cho răng như mão răng, cầu răng, phục hình trên Implant, hàm giả tháo lắp, Inlay- Onlay … đều cần dùng đến răng sứ. Vì thế chất liệu làm răng sứ sẽ quyết dịnh được tuổi thọ, tính thẩm mỹ, đặc biệt là chức năng ăn nhai cho răng.
Tại labo răng giả của Nha Khoa Kim Khôi, chúng tôi đầu tư toàn bộ hệ thống chế tác răng giả với kỹ thuật CAD/CAM – (Computer add design, computer add manufacture) – để sản xuất ra các loại răng sứ thẩm mỹ, mão và cầu răng, răng toàn sứ trên Implant. Các loại răng toàn sứ được sử dụng đến 90% tại Nha Khoa Kim Khôi.
Với chất lượng cao và độ chính xác hoàn hảo, chúng tôi tự tin bảo hành 7 năm cho sản phẩm răng toàn sứ được thực hiện tại labo răng giả của Nha Khoa Kim Khôi.
Các loại vật liệu sứ được sử dụng để sản xuất răng toàn sứ đều được nhập khẩu từ Mỹ và Đức:

Sứ Nano Emax (Ivoclar Vivadent)

là loại sứ được tăng cường tinh thể nano fluorapatite nhằm mô phỏng cấu trúc răng thật. Với màu sắc tự nhiên sống động như răng thật, sứ Nano Emax thường được dùng cho mão răng trước, veneer, inlay, onlay…

Nano-Emax

Sứ Lava – Ultimate (3M ESPE)

là loại sứ resin Nano Ceramic từ Mỹ với Công nghệ Nano và quá trình xử lí nhiệt thích hợp mang đến một hợp chất đặc biệt vừa có độ trong bóng tự nhiên như răng thật nên có thể dùng cho các phục hình thẩm mỹ răng cửa, lại vừa có độ bền chắc nên có thể làm phục hồi cho các mão răng sau.

Lava---Ultimate

Sứ Zirconia (Ivoclar Vivadent)

là một hợp chất không kim loại cứng chắc (1200 MPA so với răng thật là 400MPA)- mang đến cho bạn một loại răng sứ rất bền chắc, tuy nhiên do sứ Ziconia không có độ trong như răng thật nên thường được dùng làm phục hình cho răng hàm (đặc biệt là phục hình trên Implant) để đạt chức năng ăn nhai tốt nhất. Thời gian chuẩn bị răng sứ Zirconia là từ 8 đến 12 giờ tại Lab In-House. Răng sứ Zirconia có thể được giao ngay ngày thứ 2 sau khi lấy dấu.

Ivoclar-Vivadent

Sứ Creation

Được phát minh bởi Willi Geller, chuyên gia về đắp sứ của Thụy Sĩ.

Thích hợp cho những trường hợp làm phục hình sứ đòi hỏi thẩm mỹ cao vì quy trình gia công áp dung kĩ thuật cao. Chất lượng của sứ Creation đã được tổ chức quốc tế FDA chứng nhận.

material-dental

Răng sứ-kim loại quý (Vàng, Platin, Palladium…)

là loại răng có sườn làm từ quý kim bên ngoài phủ nhiều lớp sứ thẩm mỹ cho tương hợp sinh học tốt, vững chắc, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao. Có mọi ưu điểm tốt nhất cho bạn nhưng giá thành cao.

rang-su-kim-loai-quy

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Nha Khoa Kim Khôi

164-166 Đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0613 819478

Email: kimkhoidental@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/nhakhoakimkhoi

Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.