logo 

CALL:(0251) 3819478 - 0903 745 438

TIME:T2 - T6: 8:00 - 11:00; 14:00 - 20:00

T7: 8:00 - 12:00; 14:00 - 20:00

CN: 8:00 - 12:00

Time 01.12.2018 11:37 | View 4.555

Cấy ghép răng implant có tốt không? Nên trồng răng sứ hay cấy ghép implant. Đây là băn khoăn không nhỏ, bởi khi mất răng mọi người thường không biết nên dùng phương pháp nào để điều trị. Phương pháp cấy ghép răng implant có nhiều ưu điểu vượt trội với tính thẩm mỹ cao và độ bền chắc của răng cho cảm giác nhai tự nhiên thoải mái.

>>Đừng bỏ qua:

Chỉnh nha cố định là gì? Chỉnh nha liệu có đem lại hiệu quả

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ có thật sự tốt không? 

1, Phương pháp lắp cầu răng sứ


Phương pháp lắp cầu răng sứ mang lại khả năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Thời gina sử dụng của răng sứ có thể kéo dài đến 10-20 năm hoặc cuối đời nếu được chăm sóc bảo vệ tốt. Khi thực hiện phương pháp này nha sĩ tiến hành mài hai chiếc răng kề cạnh chiếc răng đã mất để làm trụ gắn cầu răng vào. Do bị mài đi nên chân răng thật yếu hơn trước, dễ di nứt, gãy nếu sử dụng lực quá mạnh.

Phương pháp lắp cầu răng sứ chỉ giúp lắp đi khoảng trống mất răng. Lâu dần xương hàm sẽ tiêu đi dẫn đến tuột nướu, lệch răng, móm. Tuy nhiên theo thời gian bệnh nhân có thể tốn thêm chi phí và thời gian để lắp lại cầu răng sứ mới nhằm đảm bảo độ bền chắc và khả năng ăn nhai.

2, Phương pháp cấy ghép răng implant

Phương pháp cấy ghép răng implant có tốt không. Phương pháp này thường được chỉ đinh cho các trường hợp mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng cả hàm. Răng cấy implant sẽ tồn tài độc lập bên trong xương hàm do đó không cần mài cũng như làm tổn thương mô răng lân cận giúp bảo tồn răng tối đa. Cấy ghép implant là phương pháp duy nhất có thể khôi phục được thân và chân răng dựa trên đặc tính sinh học kim loại titanium cấy vào xương hàm. Tình trạng tiêu xương do mất răng sẽ được ngăn chặn hiệu quả.

Thời gian sử dụng với răng cấy ghép implant cao hơn so với các phương pháp khác. Nếu bạn chăm sóc răng đúng cách tuổi thọ của răng có thể tồn tại đến suốt đời mà không hề hư hỏng. Phương pháp này được thực hiện với chi phí cao và thời gian thực hiện kéo dài 3-6 tháng.

Phương pháp trồng răng bằng implant có nhiều ưu điểm hơn so với lắp cầu răng sứ. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn nhưng lợi ích lâu dài có thể suốt đời nếu chăm sóc đúng cách. Để biết tình trạng răng miệng của bạn phù hợp với phương pháp nào, cũng như mức phí phù hợp bạn nên trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn và điều trị.

3, Cấu tạo của răng implant như thế nào?


Răng Implant được cấu tạo đặc biệt gồm 3 phần chình: Trụ implant, Abutment và mão răng sứ. Chính nhờ thiết kế 3 phần như thế này đã giúp răng implant tồn tại bền chắc trong xương hàm như răng thật mà không lo lắng răng bị sứt, mẻ.

Trụ implant


Là một trụ được làm bằng titanium được đặt vào trong xương hàm, có tác dụng thay thế chân răng đã mất. Titanium được làm từ chất liệu nhẹ, bền chắc, tương thích tốt mang đặc tính sinh học nên thân thiện với người sử dụng.

Abutment

Đây là một chốt hình trụ làm bằng kim loại có 2 đầu, đầu dưới sẽ gắn vừa khít với chân implant, đầu trên có tác dụng thay thế thân răng thật, để nâng đỡ mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Thân răng

Là một chụp có lỗ rỗng bên trong vừa khít với đầu của Abutment. Thân răng được làm sẽ có màu sắc, hình dáng và thực hiện chức năng giống hệt như răng thật của bạn.

4, Cấy ghép răng implant có tốt không ?


Phương pháp cấy ghép implant đang là giải pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả. Tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant khá cao khoảng 95-100%. Đây là phương pháp thực sự tốt và hiệu quả trong phục hình răng miệng. Với phương pháp này bệnh nhân không phải mài chiếc răng thật bên cạnh để làm cầu răng. Đặc biệt phương pháp này khổng làm ảnh hưởng đến tủy và mô nướu của răng thật, nướu sẽ không bị tiêu biến.

Sau khi điều trị cấy răng implant sẽ cho một hàm răng trắng sáng đẹp về hình dáng thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Hình dạng răng cấy implant có màu sắc y như răng thật với độ bền chắc dài lâu.

5, Hiệu quả của trồng răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là một thành tựu vượt bậc của thế giới trong việc phục hình răng miệng cho người dùng những giá trị tuyệt vời

Cấy ghép implant là phương pháp ngăn chặn hiệu quả tình trạng bị tiêu xương do mất răng lâu ngày đảm bảo được tính thẩm mỹ cho răng vfa khuôn mặt bạn.

Đặc biệt với phương pháp này người dùng răng cấy implant có thể ăn nhai thoait mái, dễ dàng, không gây cảm giác vướng khó chịu sau khi cấy ghép

Phương pháp này có thể điều trị cho một hay nhiều răng đã mất đặc biệt có thể điều trị cả hàm

Cấy ghép răng implant có tốt không. Độ bền chắc chắn của răng cấy implant khá lâu. Nếu bạn chăm sóc đúng cách có thể sử dụng tốt và tồn tại suốt đời. Vì vậy bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín để điều trị để phục hồi chức năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.

==================

PHÒNG KHÁM NHA KHOA KIM KHÔI

Địa chỉ : 164 -166 Ba Mươi Tháng Tư, P. Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Website: www.nhakhoakimkhoi.com

Hotline: (0251) 3819478 – 0903 754 438

Thời gian làm việc T2- CN :8:00 -11:00, 15:00 -21:00 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bọc răng sứ có tốt không và những điều cần biết về bọc răng sứ
10 cách đơn giản giúp tẩy trắng răng tại nhà bất ngờ chỉ với vài lần sử dụng
Ưu nhược điểm của dán sứ Veneer trong nha khoa thẩm mỹ
Cạo vôi răng có đau không? Những điều cần biết về lấy vôi răng
Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Đồng Nai
10 cách giảm đau khi mọc răng khôn hiệu quả hiện nay
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Cách điều trị hôi miệng hiệu quả không phải ai cũng biết
5 cách làm răng cửa giả phổ biến hiện nay có tính thẩm mỹ cao
Chỉnh nha cho trẻ em vào độ tuổi nào mang lại hiệu quả điều trị
Làm răng implant giá bao nhiêu và ưu điểm của cấy ghép răng implant
Làm sao răng chắc khỏe thông qua 6 nguyên tắc vàng
Trám răng có đau không? Cách giảm đau hiệu quả an toàn
Sâu răng ở trẻ và cách phòng ngừa hiệu quả
Tẩy trắng răng kiêng ăn gì? Nên ăn gì để tốt cho răng
Những lợi ích và bất lợi của chỉnh nha tháo lắp
Chỉnh nha cố định là gì? Chỉnh nha liệu có đem lại hiệu quả
Chỉnh nha có đau không? Những điều cần lưu ý
Chỉnh nha bằng mắc cài sứ có thật sự tốt không?
Những quan điểm sai lầm ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng ở trẻ em